CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Bông Súng Muối Xổi

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/11/2023


1. Nguyên liệu

- Bông súng

- Rau răm

- Hành khô phi vàng

- Giấm

- Đường

- Muối

- Bột ngọt

2. Cách làm

- Cắt nguyên chùm rễ bông súng bỏ đi. Lột từng lớp vỏ bông súng, thái khúc cho vừa ăn, bỏ tất cả vào một cái chậu rửa sạch. Pha hỗn hợp giấm, đường, một chút muối và bột ngọt vừa dùng tay bóp nhẹ những cọng bông súng sao cho dập nhưng không nát. Chế hỗn hợp giấm đường vào trộn đều, để nửa tiếng cho thấm.

- Xắt rau răm từng sợi nhỏ cho vào đĩa. Sau cùng rắc hành khô phi vàng, trộn đều bằng đũa. Chấm nước mắm kho ăn là rất hợp khẩu vị.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Bông Súng Muối Xổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng