CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cá Rô Cuốn Ngao

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 18/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt cá rô: 300g

- Trứng: 2 lòng trắng

- Bột mì: 10g

- Thịt ngao: 250g

- Muối: 3g

- Dầu ăn 85ml, mì chính 5g, rượu vang 10ml, tiêu xay 2g, bột ngô 10g.

2. Cách làm

- Cách làm bột áo: cho lòng trắng trứng gà, 3g muối, 10g bột mì, 10g dầu ăn vào bát trộn đều.

- Xắt thịt cá rô thành những miếng mỏng rồi đem lăn vào bột áo, lấy ra, cho thịt ngao vào và cuốn lại. Xếp các cuốm cá vào đĩa, cho rượu vang, mì chính, tiêu xay vào rồi cho vào xửng hấp khoảng 3 phút. Lấy đĩa cá ra, chiết nước cá cho vào chảo, cho nước bột ngô vào, để sệt lại, cho dầu ăn vào thành nước xốt rưới lên đĩa thịt cá cuốn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cá Rô Cuốn Ngao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng