CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Canh Cải Chua Nấu Thịt Nạc Băm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/12/2023


1. Nguyên liệu

- 200g thịt nạc băm

- 1 quả cà chua

- 200g dưa cải chua

- Hành lá

- Muối

- Đường

- Hạt nêm

- Hành khô

2. Cách làm

- Dưa cải chua rửa sạch, xả lại nhiều lần nước cho bớt mặn và chua, cắt khúc ngắn. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Thịt nạc băm đổ ra bát, thêm một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.

- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi hành thơm, cho bát thịt vào xào chín, đổ ra bát để riêng. Dùng lại chảo đó, cho cà chua vào xào chín, nêm vào một ít muối, đường, sau đó châm vào nồi khoảng 2-3 bát con nước lọc, tiếp tục đun sôi thì cho bát thịt đã xào vào.

- Đun đến khi cà chua mềm, cho dưa cải chua vào đun cùng, nêm nếm lại tuỳ theo khẩu vị của bạn. Cuối cùng tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào nồi canh, múc canh ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Canh Cải Chua Nấu Thịt Nạc Băm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng