Cách Làm Món Củ Cải Muối Xào Tôm, Gà
1. Nguyên liệu
- 150g củ cải muối
- 200g cải thìa
- 100g tôm đất
- 100g phi lê gà
- Một ít hành tỏi băm nhuyễn
- Một ít rau mùi
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- 1,5 thìa súp dầu ăn
2. Cách làm
- Củ cải muối ngâm nước trước hai giờ, rửa nước nhiều lần, thái sợi dày 0,5cm. Cải thìa lấy phần cọng, thái giống củ cải muối. Tôm rửa, lột sạch vỏ, bỏ đầu thái hạt lựu 1cm. Thịt gà thái sợi dày 0,5cm.
- Phi thơm hành tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho thịt gà và tôm vào xào. Nêm một thìa cà phê hạt nêm. Cho tiếp cải muối và cải thìa vào, nêm thêm 1,5 thìa cà phê đường. Cho món xào ra đĩa. Cho rau mùi thái nhuyễn lên trên.