CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Bắp Cải Tôm Khô

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 30/10/2023


1. Nguyên liệu

- Bắp cải tím: 250g

- Tôm khô: 100g

- Lạc: 50g

- Bắp cải trắng: 250g

- Hành tây: 1 củ

- Dầu ăn, tỏi, ớt, rau mùi, nước mắm, muối, đường, tiêu, chanh.

2. Cách làm

- Tôm khô chọn loại ngon, ngâm mềm, vớt ra, để ráo, băm nhỏ. Bắp cải tím và trắng cắt mỏng, rửa sạch để ráo. Hành tây cắt mỏng, xóc hành với một chút muối cho bớt hăng, sau 5 phút, vớt ra. Chanh vắt nước cốt, tỏi băm nhuyễn, rau mùi cắt nhỏ. Lạc rang vàng, giã giập.

- Cho một chút dầu vào chảo, xào tỏi cho thơm, cho tôm vào xào sơ, nêm một chút nước mắm, đường, xào khoảng 5 phút, múc ra, để nguội. Cho hỗn hợp tỏi, đường, rau mùi, nước cốt chanh, tiêu, nước mắm trộn đều làm nước trộn gỏi. Trộn bắp cải với hành tây, tôm khô, cho nước trộn gỏi vào trộn đều, rắc lạc lên trên.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Bắp Cải Tôm Khô
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng