CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Cua Biển

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt cua biển: 200g

- Hành tây: 100g

- Ngó sen ngâm chua: 200g

- Kiệu chua xé sợi: 100g

- Càng cua loại vừa: 12 cái

- Dưa chuột: 200g

- Chanh, ớt, nước mắm; hành phi, tỏi phi

- Rau răm, rau mùi, ớt, giấm, đường

- Lạc rang vàng giã nhỏ.

2. Cách làm

- Thịt cua, càng cua ướp mì chính và tiêu, tỏi phi xào sơ. Dưa chuột bỏ ruột lấy phần cứng xắt mỏng ngâm giấm, đường. Hành tây bào mỏng trộn giấm, đường. Rau răm xắt nhỏ. Chanh vắt nước làm hỗn hợp trộn gỏi.

- Ngó sen, dưa chuột, kiệu, hành tây trộn đều thấm nước cho ráo. Nếm hỗn hợp chua ngọt là được, cho thịt cua, hành tỏi phi, lạc, rưới thêm hỗn hợp pha sẵn trộn gỏi vào trộn đều. Cho gỏi ra đĩa xếp thêm rau mùi, ớt, càng cua trên mặt gỏi. Dùng chung nước chanh, bánh phồng tôm chiên vàng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Cua Biển
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng