CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Mực, Cải Xanh

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/10/2023


1. Nguyên liệu

- Mực tươi: 300g

- Gừng: 1/2 củ

- Wasabi: 1 thìa cà phê

- Nước giấm: 1/4 bát

- Muối: 1/4 thìa cà phê

- Cải xanh non: 300g

- Ớt hiểm: 1 quả

- Chanh: 4 quả

- Đường trắng: 2 thìa súp

- Hành tây: 1 củ

2. Cách làm

- Mực khía hoa dọc thân, thái miếng vừa ăn, cho vào tô, vắt 1/2 lượng chanh vào, bóp đều, vắt ráo. Lặp lại một lần nữa với lượng chanh còn lại để mực chín tái. Trộn mực với gừng, ớt hiểm và hành tây thái sợi.

- Hoà tan giấm, đường, muối và wasabi hành hỗn hợp, rưới vào mực, trộn đều. Sau đó cho cải xanh con vào trộn. Mách bạn: Việc khía hoa trên thân mực giúp gia vị thấm đều. Bạn nên chọn loại mực ống, thịt mỏng để mực dễ tái hơn khi trộn với chanh.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Mực, Cải Xanh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng