CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Mực, Nấm Kim Châm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 03/11/2023


1. Nguyên liệu

- Nấm kim châm: 200g

- Tôm thẻ: 200g

- Cần tây: 1 cây

- Củ cải trắng: 1 củ

- Mực tươi: 200g

- Ớt chuông: 1 quả

- Cà rốt: 1 củ

- Gừng, chanh, giấm, dầu vừng, muối, đường, nước mắm ngon, hạt nêm, tỏi băm, ớt băm vừa đủ.

2. Cách làm

- Nấm kim châm cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, chần qua nước sôi. Mực rửa nước muối cho sạch mùi tanh, luộc chín vừa với một miếng gừng đập giập, vớt ra để nguội, cắt sợi xéo bảng lớn khoảng 0,5cm. Tôm rửa sạch, hấp chín, bóc vỏ, xẻ lưng lấy chỉ. Cần tây, cà rốt, củ cải trắng, ớt chuông rửa sạch cắt sợi lớn hơn sợi bún.

- Pha hỗn hợp giấm đường: Cho vào tô 1/2 bát nước lọc, 4 thìa canh đường, 2 thìa canh nước cốt chanh, 1 thìa canh giấm, 1 thìa cà phê muối, khuấy đều, tiếp đến cho cà rốt, cần tây, củ cải trắng, ớt chuông vào ngâm khoảng 30 phút cho thấm, sau đó vớt ra cho vào rổ để roá.

- Pha nước mắm chua ngọt trộn gỏi: Cho vào bát 2 thìa canh nước lọc, 2 thìa canh đường, 1 thìa cà ohee hạt nêm, 1 thìa cà phê tỏi băm, ớt băm nhiều ít tuỳ khẩu vị khuấy đều.

- Cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào to rồi thêm ít gừng thái sợi, nước mắm và dầu vừng vào trộn đều.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Mực, Nấm Kim Châm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng