CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Ngó Sen Thảo Cuộn

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 02/11/2023


1. Nguyên liệu

- Củ sen ngâm chua: 200g

- Tai lợn: 1 cái

- Trứng vịt: 2 quả

- Dưa chuột: 1 quả

- Thịt đùi lợn: 200g

- Cà rốt: 200g

- Ức gà: 300g

- Ngó sen: 300g

- Lạc rang giã nhỏ, hành phi, rau cần ngâm chua, kiệu chua

- Rau răm, rau mùi, ớt, hạt nêm, chanh, giấm, đường, bột năng, lá sen.

2. Cách làm

- Củ sen ngâm chua xắt mỏng, khoanh tròn xéo. Ngó sen cắt khúc chẻ làm đôi, ngâm giấm hoặc phèn cho ngó sen không bị đen. Dưa chuột, cà rốt xắt bằng cọng ngó sen ngâm giấm, đường.

- Thịt gà luộc chín xé miếng phi tỏi xào sơ cho săn lại. Tai lợn, thịt luộc chín xắt mỏng (tai lợn có thể thay bằng bao tử, cách làm bao tử xem bài gỏi bao tử). Kiệu chua tỉa hoa huệ hoặc xé sợi. Trứng vịt khuấy đều với bột năng tráng mỏng như bánh xèo.

- Cho cà rốt, ngó sen, dưa chuột, kiệu xé sợi trộn đều vắt bỏ bớt nước nêm gỏi vừa ăn, thịt, tai lợn, thịt gà, rau răm, cần, lạc, hành phi vàng trộn đều.

- Lá sen xếp lên đĩa, trứngvijt chiên cho vào tô để gỏi vào gói lại, úp tô gỏi lên lá sen. Cắt ra làm 8 cánh, để rau mùi, ớt rắc hành phi, củ sen để xung quanh đĩa.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Ngó Sen Thảo Cuộn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng