CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Quả Cóc

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm bạc thẻ: 300g

- Thịt đùi: 200g

- Cà rốt: 1 củ

- Hành tây: 2 củ

- Bao tử lợn: 1/2 cái

- Có non: 15 quả

- Lạc: 100g

- Cần tây: 100g

- Nước mắm, bánh đa nướng, dầu ăn, đường, mì chính

- Rau mùi, ớt, tỏi, chanh

2. Cách làm

- Cóc gọt vỏ, rửa sạch mủ, cắt sợi. Bao tử lợn lộn bề trái chà muối, phèn chua, giấm, cạo rửa sạch. Lộn lại bề mặt cắt bao tử ra làm 4. Tôm rửa sạch, cho chút muối lên chảo rang khô, tôm chín, lột vỏ, chừa đuôi.

- Cho cóc, cà rốt, cần tây, tỏi, ớt, củ hành, dầu ăn, bao tử, tôm, thịt vào trộn đều. Nêm nước mắm, mì chính + đường, ít giấm vào cho vừa ăn. Khi ăn có thể dùng chung với bánh đa nướng hoặc bánh phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Quả Cóc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng