CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Tép Mòng Đu Đủ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tép còn sống: 300g

- Dừa tươi: 1 quả

- Đu đủ bào sợi: 500g

- Tỏi, ớt, nước mắm, chanh, đường, rau răm, lạc rang.

2. Cách làm

- Đu đủ bào sợi, rửa sạch, ngâm vào nước đá cho giòn. Tép mua về nhặt cho sạch rong, cát, rửa sạch, để ráo. Cho tép nhúng vào nước dừa tươi, tép nhuyễn qua màu hồng, vớt ra để ráo.

- Pha nước mắm, chanh, đường, tỏi, ớt vừa ăn. Trộn đều tép với đu đủ bào, rau răm xắt nhuyễn, lạc rang giã giập. Rưới nước mắm vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Tép Mòng Đu Đủ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng