CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Vịt Bắp Chuối

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/11/2023


1. Nguyên liệu

- Ức vịt đã luộc: 300g

- Bắp chuối bào: 200g

- Rau răm, hành tây cắt lát, lạc rang giã giập

- Gừng, ớt băm nhỏ

- Nước mắm, giấm, đường.

2. Cách làm

- Bắp chuối bóp với một ít giấm, đường, vắt thật ráo, gỡ tơi. Để vào tủ lạnh. Bắp chuối sẽ giòn (tự nhiên) và khi trộn sẽ thấm nước mắm. Thịt vịt cắt lát hay xé miếng.

- Trộn bắp chuối với thịt vịt, rau răm, lạc, ớt, hành tây ngâm giấm. Khi chuẩn bị ăn thì tưới nước mắm gừng pha chua ngọt vào.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Vịt Bắp Chuối
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng