CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Mực Trộn Thanh Trà

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/10/2023

1. Nguyên liệu

- Mực khô: 100g

- Tỏi: 3 tép

- Nước mắm: 2 thìa súp

- Bánh đa: 1 cái

- Thanh trà: 1/2 quả

- Ớt chín: 1 quả

2. Cách làm

- Mực khô đem nướng với lửa than, sau đó lấy chày đập cho mực đẹp, thịt tua ra rồi xé thật nhỏ. Thanh trà lột ta từng tép nhỏ. Bánh đa đem nướng. Giã nhỏ tỏi, ớt, cho nước mắm vào.

- Trộn chung thanh trà và mực, cho nước mắm, ớt, tỏi, vào trộn đều. Bày thanh trà, mực ra đĩa, ăn với bánh đa nướng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Mực Trộn Thanh Trà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng