CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Gà Hoa Chuối

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 400g

- Bắp hoa chuối: 300g

- Đường: 3 thìa canh

- Muối: 2 thìa cà phê

- Lá chanh: 5 lá

- Cà rốt bào sợi: 1 củ

- Chanh: 1 quả

- Giấm: 3 thìa canh

- Nước mắm: 2 thìa canh

- Hành tây: 1 củ

- Rau răm, tỏi, ớt, lạc, hành, tiêu, rau mùi, thơm, xà lách, cà chua.

2. Cách làm

- Thịt gà luộc chín, xé nhỏ, ướp chút tiêu muối. Cà rốt bào ra. Trộn giấm, đường, đánh tan xong cho tỏi băm, ớt băm, muối, nước mắm, nước chanh, nêm vừa chua ngọt.

- Bắp chuối rửa sạch, thái mỏng, ngâm nước lạnh pha với chanh. Sau đó vắt khô trộn với cà rốt, thịt gà. Cho nước xốt chua ngọt vào hỗ hợp trên. Nêm nộm sao cho vừa chua, cay, mặn, ngọt thì cho rau thơm (thái 1cm), rồi cho ra đĩa rắc lạc rang, vừng rang lên trên. Trang trí hoa cà chua, xà lách.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Gà Hoa Chuối
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng