CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Gà Bắp Cải

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 28/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt gà xé: 2 bát

- Rau răm: 10g

- Cà rốt: 1 củ

- Bắp cải: 1/2 cái

- Hành tây: 1 củ

- Nước mắm pha: 1/2 bát

- Chanh: 1 quả to

-Nước mắm: 2 thìa

- Đường: 3 thìa

- Giấm, bột canh, ớt tươi.

2. Cách làm

- Hành tây lột vỏ, thái lát ngang củ, cho hành vào một cái bát, ngâm với nửa bát giấm, 2 thìa đường, 1 thìa nhỏ nước mắm. Ngâm hỗn hợp giấm chua như vậy trong 15 phút cho hành ngấm mềm ra và bớt hăng.

- Bắp cải thái lát thành sợi mỏng, đem rửa sạch, để ráo. Cà rốt nạo vỏ, thái chỉ. Rau răm nhặt ngọn, lá non, rửa sạch, thái nhỏ.

- Thịt gà xé cho vào âu to, chú ý bạn đừng xé vụn quá sẽ không ngon. Cho bắp cải thái sợi, cà rốt và hành tây ngâm vào cùng. Vắt nước cốt chanh vào, thêm nước mắm, đường, ớt tươi thái lát vào một cái bát trộn đều. Nêm nếm cho vị chua cay mặn ngọt đậm đà vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Gà Bắp Cải
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng