CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Bắp Cải Cá Ngừ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/11/2023


1. Nguyên liệu

- Cá ngừ: 1 hộp

- Ngô bao tử: 1 hộp

- Bắp cải nhỏ: 1 cái

- Dầu ô liu, đường, hạt nêm vừa đủ.

2. Cách làm

- Bắp cải lấy khoảng 10 lá rửa sạch, luộc đừng nhừ quá và vớt ra rổ để roá. Cắt bắp cải thành những sợi có bề ngang 1-1,5cm. Cho cá ngừ hộp ra bát, có thể đưa trên bếp một lúc rồi để nguội. Ngô bao tử cắt đôi.

- Lấy một cái âu to, cho bắp cải vào, tiếp đến cho ngô bao tử, cá ngừ, 1 thìa dầu ô liu, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa gia vị, 1 thìa nước cốt gà (nếu không có thay bằng nước luộc bắp cải), thêm hạt tiêu vào trộn đều.

- Chú ý: Cá ngừ rất giàu chất dinh dưỡng, có thể thay thế cho các loại thịt trong khẩu phần của những người đang ăn kiêng vì phong phú hàm lượng protein nhưng lượng chất béo rất thấp. Bắp cải nếu muốn có độ giòn có thể không cần luộc mà nhúng qua nước sôi.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Bắp Cải Cá Ngừ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng