CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Rong Biển Trộn Trứng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 05/11/2023


1. Nguyên liệu

- Trứng gà: 2 quả

- Ớt ngọt: 50g

- Cà chua bi: 100g

- Rong biển khô: 50g

- Xà lách: 100g

- Giấm, mù tạt, hành lá, tỏi băm, dầu ăn, dầu ôliu, muối, đường, tiêu.

2. Cách làm

- Rong biển ngâm nở, xả lại nhiều lần cho thật sạch và hết mùi tanh, vắt ráo. Xà lách nhặt, ngâm nước muối và xả lại cho thật sạch. Cà chua rửa sạch, cắt đôi. Ớt ngọt xắt khoanh. Hành lá xắt nhỏ. Tỏi lột vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Trứng luộc chín, cắt làm sáu phần. Bắc chảo, cho dầu ăn vào, cho tỏi băm nhuyễn vào phi thơm.

- Lấy 1 tô lớn để trộn rau. Tán nhuyễn mù tạt với dầu ôliu. Cho giấm, đường, muối, tiêu, hành lá xắt nhỏ, dầu ôliu đã phi tỏi vào hoà đều. Khi chuẩn bị ăn thì cho xà lách, rong biển, cà chua và ớt vào trộn đều. Để khoảng 5 phút cho rau thấm gia vị thì có thể dọn ăn, trộn thêm trứng vào. Lấy đĩa tròn để trang trí salad trộn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Rong Biển Trộn Trứng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng