CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Bánh Đa Cuốn Cá

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 08/11/2023


1. Nguyên liệu

- Bánh đa vừng đen: 4 chiếc

- Gừng tươi: 25g

- Tôm đất: 50g

- Hành tỏi băm: 1 ít

- Phi lê cá ba sa: 300g

- Thịt nạc: 50g

- Tương bần: 1 ít

- Ớt sừng: 1 quả

- Rau sống: xà lách, rau quế, tía tô

- Đường, hạt nêm, màu dầu điều, muối, dầu ăn.

2. Cách làm

- Bánh đa ngâm nước cho nở mềm, vớt ra để ráo, cắt miếng dài 15cm, ngang 7cm. Phi lê cá thái miếng vừa ăn, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, trộn với gừng sợi, hấp chín. Rau sống rửa sạch. Ớt thái sợi.

- Xốt tương bần: Phi thơm hành tỏi băm với 1/2 thìa súp màu dầu điều. Cho tôm, thịt vào xào, thêm 2 thìa súp tương bần, 1 thìa súp nước. Nêm 1 thìa súp đường, để nguội, cho vào máy xay nhuyễn. Cuộn bánh với cá, rau sống. Chấm xốt tương bần.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Bánh Đa Cuốn Cá
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng