CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Bánh Đa Nem Cuốn Xúc Xích, Ốc

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 08/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt ốc giác: 200g

- Xúc xích thát lát: 200g

- Xà lách: 100g

- Bánh đa nem: 1 xấp

- Hành tỏi băm: 1 thìa súp

- Tỏi tây bào mỏng: 1 thìa súp

- Ớt bột khô: 1/2 thìa cà phê

- Rượu trắng: 1 thìa cà phê

- Muối, tiêu vừa đủ.

2. Cách làm

- Xà lách rửa sạch để nguyên lá. Thịt ốc giác chần sơ, cạo lớp đen để không bị đắng, ướp hành tỏi băm, rượu trắng, ớt bột, để 10 phút.

- Áp chảo thịt ốc giác nhanh tay. Cho tỏi tây vào, nêm vừa ăn. Bày xà lách lên đĩa, xếp xúc xích và ốc lên trên. Sau cùng rắc chút muối, tiêu. Có thể nướng xúc xích cho thơm.

- Cuốn bánh với xúc xích và ốc vừa làm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Bánh Đa Nem Cuốn Xúc Xích, Ốc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng