CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Củ Cải Muối Chua Ngọt

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 26/11/2023


1. Nguyên liệu

- 1kg củ cải

- 200g muối

- 400g đường

- 500g giấm

- Hũ thuỷ tinh

2. Cách làm

- Chọn củ cải chắc, phơi trong bóng râm cho héo, rửa sạch, để ráo nước. Nấu tan chảy hỗn hợp muối, đường, giấm, để nguội. Xếp củ cải vào hũ thuỷ tinh, rót nước muối, giấm, đường ngập phần củ cải. Ngâm củ cải từ 7-10 ngày là có thể dùng được. Khi ăn lấy củ cải ra, cắt lát mỏng. Ăn với cháo trắng rất ngon.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Củ Cải Muối Chua Ngọt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng