CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cua Jarci

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/09/2023

1. Nguyên liệu

- 250g thịt cua

- 200g thịt nạc dăm

- 150g giò sống

- 5 tai nấm đông cô

- 1 lọn bún tàu

- 50g nấm bào ngư (lựa loại nở cọng)

- 3 củ hành tím

- 1 trứng gà

- 6 mai cua lớn hoặc 12 mai cua nhỏ

- 100g bánh mì khô

- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Thịt cua: lựa bỏ xương.

- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn

- Nấm đông cô: ngâm nước, bằm nhuyễn, bỏ chân.

- Bún tàu: cắt khúc, ngâm nước

- Nấm bào ngư: rửa với chút muối, vắt ráo, thái hạt lựu.

- Củ hành: bằm nhuyễn, phi vàng

- Mai cua: thoa dầu ăn bên dưới mai cua.

- Trứng gà: đánh tan

- Bánh mì khô: giã nhuyễn, rây lại cho mịn.

* Chế biến

- Trộn chung thịt cua + thịt nạc dăm + giò sống + nấm đông cô + nấm bào ngư + bún tàu cho đều. Nêm gia vị: 1 muỗng xúp hành phi bằm nhuyễn + 1/2 muỗng cà phê muối.

- Cho thêm 1/2 trứng gà vào hỗn hợp trên và trộn đều, 1/2 trứng gà còn lại để thoa lên mặt. Lấy mai cua nhồi nhân vào rồi thoa trứng và rắc bột bánh mì lên trên.

- Nếu đút lò thì thoa 1 muỗng phô mai lên, không cần phải thoa trứng và bột bánh mì.

3. Trình bày

- Xếp cua ra dĩa cùng với rau xà lách và cà chua.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cua Jarci
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng