CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Cá Hồi, Củ Sen Ngâm Chua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/10/2023


1. Nguyên liệu

- Cá hồi: 300g

- Củ sen ngâm chua: 300g

- Ớt sừng: 1 quả

- Nước mắm: 1 thìa xúp

- Tỏi băm: 1 thìa cà phê

- Chanh: 4 quả

- Hành tây: 1 củ

- Đường: 2 thìa súp

- Tương ớt: 1 thìa súp

- Ớt băm: 1 thìa cà phê

- Một nhúm rau quế, lạc rang vàng, bánh đa nướng hoặc chiên.

2. Cách làm

- Nước mắm đun nóng với đường hơi sệt, tắt bếp, cho tỏi băm, ớt băm, tương ớt vào trộn đều. Hành tây, ớt sừng, rau quế thái sợi.

- Cá hồi thái lát mỏng, bản to, vắt nước cốt chanh vào, đảo đều cho cá chín tái, vớt ra tô cho ráo, thêm hành tây, ớt, củ sen ngâm chua vào cùng, rưới nước mắm vào, trộn đều cho thấm gia vị. Cho gỏi ra đĩa, rắc lạc, rau quế. Ăn kèm bánh đa.

- Chú ý: Bạn có thể trải miếng cá ra đĩa, vắt chanh vào cho tái rồi cuộn lại thành cuốn trước khi thêm nguyên liệu khác để cá không bị nát và đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Cá Hồi, Củ Sen Ngâm Chua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng