CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Cá Diêu Hồng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/10/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt cá diêu hồng: 400g

- Hành tây: 1 củ

- Ớt sừng băm: 1 thìa cà phê

- Hành tím băm: 2 thìa cà phê

- Gừng băm: 1 thìa cà phê

- Lạc rang vàng: 1/3 bát

- Chanh: 4 quả

- Đường: 2 thìa súp

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Khế, chuối chát, rau quế, bánh đa nướng, tương đậu nành.

2. Cách làm

- Cá thái lát lát mỏng, cho vào tô cùng hành tây thái sợi, gừng. Vắt nước chanh vào, trộn đều, dùng tay bóp nhẹ để cá chín tái, vắt ráo. Nấu cho nước mắm và đường thành hỗn hợp sệt. Cho lạc, hành tím, ớt vào cối giã nhỏ rồi trộn hỗn hợp này vào nước mắm. Xếp thịt cá sống ra đĩa, rưới gia vị đã làm lên mặt. Dùng kèm rau quế, chuối chát và khế thái lát mỏng, bánh đa nướng, chấm với tương đậu pha.

- Chú ý: Bạn có thể thay cá diêu hồng bằng loại cá thịt trắng, ít tanh, dễ tái, ít xương như cá lóc, cá bóng mú...

 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Cá Diêu Hồng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng