CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Chân Gà

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 02/11/2023


1. Nguyên liệu

- Chân gà: 1kg

- Hành tây: 200g

- Xoài tượng: 1 quả

- Ngó sen: 200g

- Cà rốt: 1 củ

- Thịt luộc xắt mỏng: 200g

- Hành tỏi phi, lạc rang

- Tôm khô, hạt nêm, me chín, đường

- Rau răm, rau mùi, ớt, cần tây.

2. Cách làm

- Chân gà rửa sạch trụng nước sôi, rút xương, phi tỏi cho vào xào, chế nước vào, hầm vừa mềm vớt ra để ráo. Ngó sen xắt khúc chẻ làm 2, xoài xắt cọng giống ngó sen. Hành tây xắt mỏng. Cà rốt xắt dợn sống. Tôm khô ngâm nước mềm xào sơ. Me lọc lấy nước bỏ xác cho đường vào nấu sôi, cho nước mắm vào.

- Xoài, ngó sen, hành tây, cà rốt, rau cần trộn chung bỏ bớt nước, nêm nước mắm me vừa ăn. Trộn chân gà, tôm khô, thịt, rau răm, lạc, hành tỏi phi trộn đều. Gỏi để lên đĩa, rắc thêm lạc, rau mùi, rau răm, để rau mùi, ớt. Gỏi dùng với nước mắm me và bánh phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Chân Gà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng