CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Súp Lơ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 02/11/2023


1. Nguyên liệu

- Súp lơ: 500g

- Cà rốt: 200g

- Tai lợn: 1 cái nhỏ

- Tôm lớn: 200g

- Thịt đùi lợn: 300g

- Hạt nêm, chanh, ớt, giấm, đường, lạc rang

- Cần tây, rau răm, hành tỏi phi.

2. Cách làm

- Súp lơ xắt mỏng, ngâm nước muối rửa sạch, bắc nước sôi cho vào đảo sơ, bắc xuống đổ ra cho ráo, ngâm giấm đường cho thấm. Cà rốt xắt cọng rửa muối, ngâm giấm, đường. Tôm hấp chín lột vỏ, chừa đuôi. Cần tây xắt khúc ngâm giấm.

- Cho cà rốt, súp lơ, cần tây trộn đều, bỏ bớt nước cho thịt, tôm, tai lợn trộn đều, rưới thêm nước chanh, đường vừa ăn, rắc lạc, rau răm, hành tỏi phi vàng. Gỏi bày ra đĩa xếp hoa ớt rắc rau mùi, dùng với nước mắm chanh ớt.

 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Súp Lơ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng