CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Hoa Súng Tép Khô

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 31/10/2023


1. Nguyên liệu

- Hoa súng: 2 bó

- Tép khô: 50g

- Dầu ăn, hành tím, lạc, rau răm, nước mắm, tương ớt, đường, giấm, hành, tỏi, tiêu.

2. Cách làm

- Hoa súng tước vỏ, chẻ đôi, cắt khúc, khoảng 7cm, xóc với muối, đường, sau đó bóp nhẹ cho ráo nước, gỡ tơi ra. Tép khô cho vào trong rổ, đặt vào trong thau nước, dùng tay khoả nhẹ cho hết cát, vớt ra, để ráo. Hành tím, tỏi băm nhuyễn. Rau răm cắt nhỏ. Giã ớt với đường thật nhuyễn, pha nước mắm chua ngọt.

- Cho một ít dầu ăn vào chảo, phi hành, tỏi cho thơm, cho tép vào xào, nêm một chút nước mắm, đường, xào cho đến khi tép săn lại, nêm một chút tiêu. Tất cả các thứ trên trộn đều. Dùng chung với bánh đa nướng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Hoa Súng Tép Khô
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng