CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Gỏi Rong Biển, Tôm, Mực

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 30/10/2023

1. Nguyên liệu

- Rong biển tươi: 300g

- Mực nang: 100g

- Tôm thẻ: 100g

- Cà rốt bào: 100g

- Rượu, nước cốt gừng, rau mùi, nước cốt chanh, ớt, đường, muối, tiêu.

2. Cách làm

- Rong biển rửa sạch, ngâm nước, nước cốt chanh khoảng 5 phút cho bớt mùi hăng, vớt ra để ráo nước. Mực nang lạng mỏng, cắt sợi, rửa qua nước có pha rượu, nước cốt gừng cho thơm, vớt ra, để ráo, trụng chín.

- Tôm thẻ hấp chín, bóc vỏ, xẻ đôi rồi cắt sợi. Cà rốt bào trộn với đường khoảng 15 phút, bóp nhẹ cho ráo nước. Ớt cắt sợi. Pha muối, tiêu, chanh với đường. Trộn đều tất cả các thứ trên.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Gỏi Rong Biển, Tôm, Mực
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng