CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Kim Chi Bắp Cải

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 15/12/2023


1. Nguyên liệu

- 1 cái bắp cải xanh

- 3 thìa canh muối biển thô

- 3 cây hành lá, xắt nhỏ

- 1/4 chén bột ớt đỏ Hàn Quốc

- 2 thìa canh tôm ướp muối Hàn Quốc, thái nhỏ

- 1 thìa canh tỏi băm nhỏ

- 1 thìa cà phê gừng nạo

2. Cách làm

- Cắt bắp cải thành các miếng vuông có kích cỡ 5cm. Rửa sạch bắp cải, để ráo nước.

- Trong một bát lớn, cho bắp cải vào, rắc muối cứ lần lượt theo từng lớp cho đến hết. Để bắp cải như vậy trong khoảng hai giờ, đảo một lần bắp cải. Sau đó, rửa sạch bắp cải một lần nữa và để ráo nước.

- Cho bắp cải vào bát, trộn bột ớt cùng tôm ướp muối, tỏi băm, gừng nạo và với 1/2 chén nước. Để bắp cải như vậy trong 10-20 phút cho ngấm gia vị. Thêm hành lá xắt lát và bột ớt vào bắp cải, trộn lên cho đến khi tất cả các miếng bắp cải được phủ một lớp bột ớt.

- Cho bắp cải vào một túi nylon buộc kín hoặc bình thuỷ tinh đậy nắp kín. Để kim chi bắp cải ở nhiệt độ phòng trong một ngày hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào việc bạn thích ăn kim chi chín kỹ hay không. Sau đó, cho kim chi chín kỹ hay không. Sau đó, cho kim chi vào tủ lạnh và ăn dần.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Kim Chi Bắp Cải
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng