CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Kim Chi Lá Hẹ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 15/12/2023


1. Nguyên liệu

- 450g lá hẹ

- 4 thìa canh bột ớt Hàn Quốc

- 3 thìa canh nước mắm

- 1 thìa canh tôm muối Hàn Quốc

- 1 thìa canh đường

- 1 thìa canh bột gạo nếp

- 1 thìa cà phê hạt vừng

2. Cách làm

- Trộn bột gạo nếp với 1/2 lít nước. Đun nóng, vừa đun vừa khuấy cho đến khi bột dày lên thành dạng hồ. Để nguội. Lá hẹ rửa sạch, để ráo nước rồi cắt làm ba khúc. Trộn tất cả các nguyên liệu với 1/2 chén nước trong một bát. Sau đó, cho lá hẹ vào. Xát nhẹ gia vị vào lá hẹ. Rồi để như vậy từ 2-3 giờ ở nhiệt độ phòng.

- Cho kim chi vào lọ rồi cất vào tủ lạnh. Kim chi lá hẹ có thể ăn được luôn nhưng sẽ ngon hơn khi để thêm vài ngày. Kim chi lá hẹ có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 2-3 tuần.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Kim Chi Lá Hẹ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng