Cách Làm Món Lá Lốt Cuốn Thịt Bò
1. Nguyên liệu
- Thịt bò: 200g
- Dưa chuột: 1 quả
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Dầu hào: 1 thìa cà phê
- Lá lốt: 50g
- Khoai lang: 1 củ
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2. Nguyên liệu
- Thấm sạch thịt bò, cắt miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, dầu hào. Đun nóng dầu, cho thịt bò vào rán vàng, vớt ra để ráo.
- Rửa sạch dưa chuột, thái lát mỏng và dài vừa ăn. Khoai lang gọt sạch vỏ, cho vào nồi luộc chín, cắt hình que có độ dài bằng với dưa chuột.
- Rửa sạch lá lốt, để ráo, trải ra khay, xếp miếng thịt bò, dưa chuột, khoai lang lên trên, cuốn lại. Món này dùng kèm với mắm nêm rất ngon.