CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Lá Xương Sông Cuốn Tôm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm: 300g

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Tỏi, ớt xay: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa súp

- Lá xương sông: 1 nắm

- Tiêu xay: 1 thìa cà phê

- Dầu ăn: 2 thìa súp

- Rau thơm: 150g

2. Cách làm

- Bóc vỏ tôm, chẻ lưng, rửa sạch, để ráo, ướp hạt nêm, nước mắm, tiêu, tỏi và ớt xay. Cho tôm vào cối giã thật nhuyễn.

- Rửa sạch lá xương sông, lau khô, trải rộng ra, cho tôm quết lên, cuốn lại. Dùng tăm cắm xuyên qua để giữ thật chặt cuốn.

- Đun nóng dầu ăn, thả từng cuốn xương sông vào rán chín vàng, vớt ra để ráo.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Lá Xương Sông Cuốn Tôm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng