CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Rong Biển Cuốn Sứa

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/11/2023


1. Nguyên liệu

- Da sứa: 250g

- Táo đỏ: 5g

- Dầu vừng, tương, đường trắng, mì chính (mỗi thứ 5g).

2. Cách làm

- Xắt da sứa thành sợi, rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào đĩa; cho dầu vừng, tương, đường, mì chính vào đĩa da sứa trộn đều.

- Cắt tảo đỏ ra, trải lên mặt bàn rồi cho da sứa vào cuốn thành từng cuốn nhỏ, bày ra đĩa dùng. Dùng kèm với rau thơm, bún, nước mắm chua ngọt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Rong Biển Cuốn Sứa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng