CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Mỡ Chài Cuốn Tôm Cua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 21/02/2023

Cách làm món mỡ chài cuốn tôm cua ngon lạ miệng.

1. Nguyên liệu

- 1kg cua thịt

- 1kg tôm bạc thẻ

- 100g mỡ thịt 

- 1/2kg mỡ chài, mỡ nước

- Vài tép hành lá lấy phần trắng

- 100g xà lách

- 100g xà lách soong

- Gia vị: đường, muối, tiêu, bột ngọt.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Cua: hấp chín, rỉa lấy thịt cua.

- Tôm bạc thẻ: làm sạch, quết nhuyễn với vài tép hành lá và tỏi.

- Mỡ thịt: luộc sơ, xắt sợi nhỏ, cho chút đường vào, để mỡ nơi có gió độ 30 phút cho mỡ được trong.

* Chế biến

- Trộn chung thịt cua + tôm quết nhuyễn + mỡ thái sợi cho đều. Nêm chút muối + tiêu + bột ngọt vừa ăn.

- Mỡ chài: trải ra để trên thớt, lấy muống múc tôm, cua để lên miếng mỡ chài, cuốn lại như cuốn chả giò.

- Bắc chảo mỡ nóng cho vài tép tỏi đập giập vào cho thơm, thả mỡ chài cuốn tôm + cua vào chiên. Trở đều và nhẹ tay kẻo vỡ.

3. Trình bày

- Chả vàng đem ra, xắt từng khúc. Sắp lên trên đĩa có để rau xà lách và xà lách soong đã chế dầu giấm.

- Món ăn này ngon nhất khi ăn nóng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Mỡ Chài Cuốn Tôm Cua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng