CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Muối Cà Pháo

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 25/11/2023


1. Nguyên liệu

- 1kg cà pháo tươi

- 2 củ tỏi

- 3 quả ớt

- Một chút muối

- Một chút đường

- Một ít nước ấm

- Một hũ thuỷ tinh vừa

2. Cách làm

- Cà pháo đem phơi nắng sơ qua từ 3 đến 4 giờ, sau đó nhặt cuống, rửa sạch. Bổ làm đôi và cho vào nước muối loãng ngâm khoảng 15 phút giúp loại bỏ bớt chất độc có trong cà. Rửa sạch cà dưới vòi nước và để ráo. Hoà tan muối đường vào nước ấm sao cho không quá mặn.

- Tỏi bóc vỏ đập giập sơ. Cho một ít muối lót đáy hũ tiếp tục cho một lớp cà lên, làm liên tục như thế cho đến hết, sau đó đổ dung dịch đã pha sẵn ở trên vào. Sau hai ngày là cà đã ăn được, có thể lấy ra dầm với chút nước mắm, đường, bột ngọt tỏi ớt giã giập trộn đều hoặc dùng với mắm tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Muối Cà Pháo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng