CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cà Bát Muối Xổi

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 25/11/2023


1. Nguyên liệu

- 500g cà bát

- Giấm

- Ớt

- Tỏi

- Đường

- Muối

- Bột ngọt

2. Cách làm

- Cà mua về rửa sạch, cắt cuống, bổ đôi. Tiếp đó, ngâm cà vào nước muối, một giờ sau vớt ra, rắc muối, bóp sạch, vắt ráo đổ vào tô. Nêm giấm, đường, bột ngọt, tỏi, ớt bằm nhỏ, đảo thật đều, ém chặt, đậy kín, dùng một vật nặng đè lên. Một giờ sau bạn có thể ăn được. Cà muối xổi có thể dùng chấm với nước mắm nêm hoặc mắm tôm, mắm tép đều rất ngon.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cà Bát Muối Xổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng