CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Cùi Dừa

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Cùi dừa: 300g

- Mực: 100g

- Dưa chuột: 1/2 quả

- Tôm: 150g

- Cà rốt: 50g

- Vừng rang: 50g

- Bánh phồng tôm, nước mắm, rau răm, chanh, ớt xay, tỏi xay, đường, dầu ăn.

2. Cách làm

- Cùi dừa thái dày 0,3cm. Tôm luộc chín, bỏ vỏ và đầu. Mực hấp chín, thái vừa ăn. Cà rốt thái khúc dài. Dưa chuột bỏ ruột, thái khúc. Dưa chuột, cà rốt bóp với muối cho mềm, xả lại bằng nước lạnh. Rau răm thái nhỏ, bánh phồng tôm rán nở.

- Nước trộn nộm: khuấy đều nước cốt chanh với 3 thìa súp đường, 4 thìa súp nước mắm, thêm ớt và tỏi.

- Trộn cùi dừa, dưa chuột, cà rốt, tôm, mực, rau răm, vừng, với 2 thìa súp đường và nước cốt chanh. Khi gần ăn, cho vào 2/3 nước trộn nộm. Dùng kèm bánh phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Cùi Dừa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng