CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Bưởi Thịt Ếch

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Bưởi: 1/2 quả

- Dưa chuột: 1 quả

- Ớt đỏ: 1 quả

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Ớt xay: 1 thìa cà phê

- Tiêu: 1/4 thìa cà phê

- Rau răm, lạc, dầu ăn

- Thịt ếch: 2 con

- Hành tây: 1/2 củ

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

- Tỏi xay: 1 thìa cà phê

- Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê

- Đường: 2 thìa súp

2. Cách làm

- Ếch làm sạch, ướp với hạt nêm, tiêu và ít dầu ăn, để khoảng 10 phút, mang rán vàng giòn, gỡ lấy thịt, bỏ xuống. Dưa chuột, ớt đỏ, hành tây thái sợi.

- Hoà tan đường với nước chanh, nước mắm, tỏi xay, ớt xay. Rưới nước mắmpha vào rau củ và bưởi tách múi, trộn đều. Cho nộm ra đĩa. Thêm thịt ếch, rau răm thái nhỏ lạc vào.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Bưởi Thịt Ếch
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng