CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Miến Hải Sản

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/10/2023

1. Nguyên liệu

- Miến: 1 bó

- Cà rốt: 1 củ

- Thịt ba chỉ: 200g

- Chanh: 1 quả

- Tôm: 200g

- Su hào: 1 củ

- Trứng: 2 quả

- Rau mùi tàu, mùi, lạc, chanh, ớt tỉa hoa, đường, muối.

2. Cách làm

- Miến ngấm nở, rửa sạch để ráo nước, cắt khúc ngắn khoảng 10cm. Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, thái mỏng làm đôi theo chiều dài của tôm, sau đó ướp với chút muối. Cà rốt, su hào gọt vỏ thái chỉ, ướp muối để 10 phút vắt bớt nước. Thịt ba chỉ luộc chín thái mỏng. Trứng tráng mỏng, thái chỉ. Lạc rang giã giập.

- Pha nước lọc, đường, chanh, ớt cho vừa trộn vào trứng, thịt, tôm, su hào, cà rốt và miến (đã chần qua nước sôi) và rau mùi thái nhỏ. Trình bày ra đĩa.

* Chú ý: có thể cho thêm thịt cua bể gỡ lọc lấy nạc.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Miến Hải Sản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng