CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Ốc Gai Trộn Xoài

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/10/2023

1. Nguyên liệu

- Ốc gai: 1 con

- Hành tây: 100g

- Rau húng lủi: một ít

- Nước mắm: 2 thìa súp

- Tỏi băm: 1 thìa cà phê

- Gừng: 1 miếng nhỏ xắt lát nhuyễn

- Xoài xanh: 400g

- Ớt: 1 quả

- Lạc rang: 50g

- Đường: 2 thìa súp

- Ớt băm: 1/2 thìa cà phê

2. Cách làm

- Ốc gai luộc vừa chín, lấy ốc ra cắt sợi. Xoài, ớt cắt sợi, hành tây bào mỏng ngâm nước đá cho giòn, húng lủi cắt nhỏ. Pha nước mắm, đường, tỏi và ớt băm thành hỗn hợp nước sốt trộn nộm.

- Trộn xoài, hành tây, ớt, rau, cho ốc vào, rưới nước mắm đã pha vào trộn đều, cho lạc rang gĩa nhỏ lên mặt. Nộm ốc gai trộn xoài ăn cùng bánh phồng tôm và nước mắm chua ngọt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Ốc Gai Trộn Xoài
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng