CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Mít Non, Tôm Thịt

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Tôm: 200g

- Hành tím băm: 1 thìa

- Nước mắm: 1/2 thìa xúp

- Rau răm: 1 mớ

- Thịt ba chỉ: 200g

- Muối: 1/2 thìa cà phê

- Tiêu: 1/2 thìa cà phê

- Mít luộc: 3 bát

- Bánh đa: 1 cái

- Vừng rang vàng: 1/2 bát

2. Cách làm

- Tôm lột vỏ, lấy chỉ đen, hấp hay luộc cho chín tới. Thịt ba chỉ rửa sạch, luộc chín, cắt miếng mỏng nhỏ. Ướp trộn tôm thịt với hành tím băm. Rau răm ngắt bỏ cuống lá (nếu lá lớn thì phải cắt nhỏ ra). Mít luộc chín, xé miếng. Bánh đa nướng giòn. Nếu không có bánh đa, thì các bạn có thể thế vào bánh phồng tôm.

- Trộn mít non đã luộc xong, để cho ráo nước, sau đó trộn tất cả thịt lợn luộc, rau răm, nước mắm, chút đường (nếu thích ăn ngọt), tiêu, muối. Trộn cho đều.

- Cho nộm ra đĩa, để vài con tôm trên mặt cho đẹp, rắc ít rau răm, hay vài cọng rau mùi và rắc lạc lên. Dùng với nước mắm pha ngọt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Mít Non, Tôm Thịt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng