CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Công Thức Làm Món Nộm Mướp Đắng Nấm Tuyết

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/02/2020

1. Nguyên liệu

- Mướp đắng 3 quả
- Nấm tuyết 50g
- Đậu phụ 1 bìa
- Tỏi tây 1 cây
- Chanh 1 quả
- Lạc rang 20g
- Rau cần ta 100g
- Muối, đường, giấm, tiêu, nước tương, ớt sừng bỏ hạt thái chỉ.
2. Cách làm
- Mướp đắng chọn loại vừa, xanh, gai lớn, bỏ hạt thái khoanh - ngâm với nước đá và muối pha loãng. Tỏi tây bỏ lá, rửa sạch, thái chỉ, rau cần cần ta thái nhỏ, chanh vắt nước
- Nấm tuyết ngâm cho nở, xé miếng rời, chần qua nước sôi, để ráo. Đậu phụ ướp chút muối thái que rồi chiên vàng phi thơm tỏi tây
- Nước nộm chua ngọt cho thêm nước tương và 1 chút tiêu khuấy tan.
- Cho mướp đắng và nấm tuyết và trộn với nước nộm để ngấm 5p cho đậu phụ rán ớt sừng thái chỉ và cần tây chộn đều=> cho ra đĩa trình bày và rắc lạc rang đập dậm và tỏi tây phi thơm lên
 Hoàn thành
Chúc các bạn thực hiện thành công !

Bạn đang xem: Công Thức Làm Món Nộm Mướp Đắng Nấm Tuyết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng