CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cồi Điệp Xào Lơ Xanh

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/02/2020

1. Nguyên liệu

- 100g cồi điệp

- 300g bông cải xanh

- 50g ớt đà lạt xanh đỏ

- Đồ mạ xào: gừng, tỏi, đầu hành, tiêu đỏ.

2. Gia vị

- 5g muối

- 10g bột gà

- 5g rượu hoa tiêu

- 5g dầu hào

- 3g dầu mè

- Lòng trắng trứng

- Tiêu bột

- Bột đao

3. Thực hiện

Cồi điệp thấm khô nước rồi ướp với chút gia vị và lòng trắng trứng rồi để sang 1 bên

Lơ xanh chần chín thêm chút dầu ăn và muối khi chần rồi xếp ra đĩa

Cồi điệp và ớt chuông chao qua dầu rồi xào với đồ mạ xào thêm tiêu đỏ, rượu hoa tiêu xào nhỏ lửa rồi xếp ra đĩa

Làm nước sốt:

Cho Nước dùng nêm muối, bột gà, dầu hào, tiêu bột, dầu mè

Cho nước sốt lên món ăn, trình bày decor và hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cồi Điệp Xào Lơ Xanh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng