CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Rau Tiến Vua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 08/10/2023

1. Nguyên liệu

- Rau tiến vua: 100g

- Cà rốt: 100g

- Tôm xú: 200g

- Ngó sen: 150g

- Rau răm: 10g

- Thịt ba chỉ: 100g

- Bao tử lợn: 1/2 cái

- Vừng: 50g

- Bánh phồng tôm, tỏi, ớt, chanh, hành tây, hành tím.

2. Cách làm

- Rau tiến vua bỏ gốc, cắt ngắn, ngâm nước 1 đêm vớt ra vắt ráo, cà rốt thái sợi ngâm giấm đường. Ngó sen rửa sạch, cắt ngắn, ngâm trong nước có đá lạnh, chanh rồi rửa sạch, vẩy ráo, ướp 2 thìa súp đường.

- Hành tây thái mỏng, ngâm nước đá. Rang tôm sú, lột vỏ chừa đuôi. Bao tử lợn chà, rửa sạch. Thịt ba chỉ luộv chín, thái mỏng. Ớt thái sợi. Hành tím, tỏi phi vàng. Bánh phồng chiên vàng.

- Pha nước mắm: 4 thìa cốt chanh hoà 6 thìa đường và 6 thìa nước mắm. Khuấy tan, băm tỏi ớt cho vào. Ướp 1/2 lượng nước mắm này vào tôm, thịt, bao tử. Vắt ráo rau củ, trộn nước cốt chanh, muối, đường, cho tiếp tôm, thịt, bao tử, tỏi phi, ớt thái sợi, rău răm, vừng, sau cùng cho hành tím phi vào.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Rau Tiến Vua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng