CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Sứa Nấm Kim Châm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Sứa: 200g

- Ớt sừng: 1 quả

- Lá tía tô: 1 ít

- Nấm kim châm: 50g

- Cà rốt: 1/4 củ

- Bánh phồng tôm, lạc rang ăn kèm

- Nước mắm, đường, tỏi, ớt.

2. Cách làm

- Sứa ngâm nước muối khoảng 8-12 tiếng, rửa sạch. Nấm kim châm rửa sạch, tách sợi, để ráo. Ớt sừng, cà rốt, lá tía tô thái sợi.

- Nước trộn: 2 tìa súp nước mắm, 1 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà phê tỏi ớt bắm, khuấy đều.

- Cho các nguyên liệu vào tô, rưới nước trộn vào, trộn đều. Cho nộm ra đĩa, rắc thêm ít lạc rang giã hơi giập lên, ăn kèm với bánh phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Sứa Nấm Kim Châm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng