CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Thịt Bò Rau Thơm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 13/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 200g

- Hành tím: 3 củ 

- Phồng tôm: 10 cái

- Đường: 50g

- Nước mắm: 2 thìa canh

- Tương ớt: 2 thìa canh

- Tỏi băm: 1 thìa cà phê

- Ớt băm: 1 thìa cà phê

- Húng lủi

- Hành tây: 1 củ

- Sả non: 2 cây

- Nước cốt chanh: 50ml

- Muối: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Thịt bò ướp với hạt nêm, muối và tiêu xay. Để thịt bò đẹp mắt khi làm nộm, nêm luộc chín thịt bò trong nước sôi (không nên xào thịt bò). Sau đó vớt thịt bò ra để ráo nước.

- Khuấy đều nước chanh, đường cát trắng, muối, nước mắm ngon và tương ớt. Thêm tỏi, ớt vào khuấy chung.

- Chiên bánh phồng tôm vàng, vớt ra để ráo dầu.

- Cho thịt bò, hành tây, rau húng lủi và sả bào vào bát to. Để rau húng lủi không bị giập khi trộn, nên cho vào sau cùng khi món nộm đã hoàn tất. Rưới nước trộn vào trộn đều. Cho nộm bò ra dĩa.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Thịt Bò Rau Thơm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng