CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Tôm Tươi

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Tôm sú: 300g

- Sả: 1 cây

- Tỏi: 50g

- Ớt: 1 quả ớt (thái sợi)

- Hành tím: 1/2 củ

- Tương ớt: 1 thìa súp

- Ớt, tỏi xay: 1 thìa súp

- Mùi tàu thái nhuyễn

- Đường: 1 thìa súp

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

2. Cách làm

- Rửa sạch tôm, để ráo, bóc vỏ, bỏ đầu, giữ lại đuôi, chẻ lưng, lấy bỏ phần chỉ đen. Cho nước cốt chanh vào tôm, ngâm khoảng 5 phút, sau đó vắt thật ráo.

- Thái lát hành tím, tỏi. Thái khoanh mỏng sả. Trộn tôm với tương ớt, nước mắm, nước cốt chanh, đường, toit, ớt, sả, hành tím, rau mùi tàu. Cho nộm ra đĩa, dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Tôm Tươi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng