CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Quả Cóc Muối Xổi

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 28/11/2023


1. Nguyên liệu

- 200g cóc

- 5 thìa cà phê đường

- 2 thìa cà phê muối tinh

- 2 quả ớt

2. Cách làm

- Cóc rửa sạch, gọt vỏ. Vớt cóc non, nhỏ, bổ làm tư. Với cóc to bạn tách dọc lấy phần thịt quả, mỗi miếng cỡ múi cau. Cho cóc vào hũ, thêm đường, xóc đều rồi để khoảng 30 phút cho đường tan hết. Với việc cho đường trước, món cóc dầm của bạn đảm bảo sẽ rất giòn dù bạn để lâu.

- Ớt bỏ hạt, bằm nhỏ hoặc thái sợi nhỏ. Tuỳ theo bạn ăn cay nhiều hay ít mà điều chỉnh lượng ớt cho phù hợp. Khi đường đã tan hết, bạn rắc muối và ớt vào tô dựng cóc, xóc đều.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Quả Cóc Muối Xổi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng