CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Bơ Trộn Hải Sản

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 05/11/2023


1. Nguyên liệu

- Bơ chín: 2 quả

- Dầu hồ đào: 200ml

- Tôm: 100g

- Xà lách: 3 cây

- Mực: 100g

- Nước cốt chanh, bơ nước (bơ đun tan ra), dầu ôliu (mỗi loại dùng 4 thìa to) và mật ong (4 thìa nhỏ), muối, hạt tiêu, tỏi vừa đủ.

2. Cách làm

- Trộn đều dầu hồ đào, muối ăn, hạt tiêu, mật ong, nước cốt chanh và dầu ôliu với nhau. Xà lách nhặt, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, trộn với hỗn hợp trên.

- Tôm, mực xào bơ, tỏi cho chín tới rồi nêm hạt tiêu. Bơ thái lát mỏng vừa ăn. Trộn lẫn bơ cắt lát, hải sản vào hỗn hợp salad là được món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Bơ Trộn Hải Sản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng