CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Gà Trộn Rau Quả

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt ức gà: 300g

- Đậu cô ve: 100g

- Cần tây: 50g

- Hành tây tím: 1/2 củ

- Cà chua bi: 100g

- Súp lơ: 100g

- Xoài tượng: 1 quả

- Pho mát bào sợi: 20g

- Dầu ăn, hạt nêm, tiêu, giấm, đường, nước tương.

2. Cách làm

- Đậu cô ve tước xơ, bẻ đôi. Súp lơ rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn. Bổ đôi cà chua bi. Thái sợi lớn hành tây, xoài. Thái khúc cần tây, bẻ đôi. Súp lơ rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn. Bổ đôi cà chua bi. Thái sợi lớn hành tây, xoài. Thái khúc cần tây. Thịt gà rửa sạch, ướp với hạt nêm, tiêu, chiên vàng, thái lát dày. Trụng súp lơ, đậu cô ve.

- Hoà tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, pho mát bào, trộn đều. Dùng kèm với nước tương.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Gà Trộn Rau Quả
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng