CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Thịt Giò Lợn

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt giò lợn: 200g

- Hành tây: 1 củ

- Tỏi băm: 1 thìa

- Giá đỗ: 100g

- Xà lách xoăn: 200g

- Dầu ăn vừa đủ

- Gia vị: 2 thìa cà phê muối, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh nước cốt chanh, 5 thìa canh nước đun sôi để nguội, 1 thìa cà phê dầu vừng, 1 thìa cà phê tiêu.

2. Cách làm

- Thịt bắp giò lợn xông khói. Thịt bắp giò lợn rửa sạch, lạng bỏ xương, cắt lát mỏng. Phi vàng tỏi trong dầu ăn, cho thịt bắp giò vào, trộn đều trên lửa lớn 1 phút rồi bắc xuống. Giá đỗ nhặt rửa sạch, để ráo. Xà lách tím tách rời, rửa sạch, vẩy ráo, cắt sợi. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, bào sợi, ướp giấm và đường 30 phút, cho ra rổ thưa, xóc ráo.

- Khuấy đều muối, đường, nước cốt chanh trong nước nguội, cho dầu vừng và tiêu vào làm nước trộn xà lách. Bày thịt bắp giò, giá dỗ, xà lách xoăn, hành tây vào đĩa, rưới đều hỗn hợp nước trộn xà lách vào khi dùng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Thịt Giò Lợn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng